วันที่ 8 มกราคม 2566 มูลนิธิหลวงตาน้อย ได้ส่งมอบ ตุ๊กตา ของเล่น อุปกรณ์การเรียน ขนมขบเคี้ยว ให้กับหมู่บ้านพฤกษา 12/1 เพื่อนำไปแจกจ่ายแก่เด็กและเยาวชนที่เข้าร่วมกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2566 โดยมี นายสมบัติ ทองคำ กรรมการมูลนิธิฯ เป็นตัวแทนนำส่งมอบ

วันที่ 6 มกราคม 2566 มูลนิธิหลวงตาน้อย ร่วมสนับสนุน ตุ๊กตา ของเล่น เสื้อยืด และขนม ให้กับบ้านเอื้ออาทรราชพฤกษ์ เป็นตัวแทนนำแจกจ่ายแก่เด็กและเยาวชนที่เข้าร่วมกิจกรรมในวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2566

วันที่ 5 มกราคม 2566 มูลนิธิหลวงตาน้อยร่วมสนับสนุน ตุ๊กตา เสื้อยืด อุปกรณ์การเรียน จักรยาน และขนม ให้กับหน่วยอาสาสมัครบรรเทาสาธารณภัยแห่งประเทศไทย ใต้ 39-00 หน่วย วิษณุ เป็นตัวแทนนำแจกจ่ายแก่เด็ก และเยาวชนที่เข้าร่วมกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2566 ณ บริเวณลานกี่ฬา ใต้ทางด่วน ซ.เจริญราษฎ์ 3 เขตสาทร ในวันที่ 22 มกราคม 2566 เพื่อสร้างขวัญกำลังใจแก่ผู้ปกครองและเด็กเยาวชนที่มาร่วมงาน

วันที่ 2 มกราคม 2566 มูลนิธิหลวงตาน้อย ได้แบ่งปันขนมจีน และขนมปัง ให้กับชุมชนคลองโยง ,ด่านตรวจ 7 วันอันตรายจุดตรวจ เทศบาลคลองโยง,จุดตรวจเทศบาลศาลายา และจุดตรวจ อบต.ศาลายาร่วมกับ อบต.มหาสวัสดิ์

วันที่ 30 ธันวาคม 2565 มูลนิธิหลวงตาน้อยมีความประสงค์จะบริจาค ชุดPPE เฟรสชิว ถุงมือยาง หน้ากากอนามัย แว่นตากันฝุ่น ให้กับสมาคมเต๊กก่า จังหวัดกาพสินธุ์ เพื่ออำนวยความสะดวกในการปฏิบัติหน้าที่ ที่ออกไปดูแลผู้ป่วยที่ติดเชื้อจากโรคระบาดโควิด-19 โดยมี ประธานกลุ่มกาฬสินธุ์ จิตอาสา63 เป็นตัวแทนส่งมอบ

วันที่ 30 ธันวาคม 2565 มูลนิธิหลวงตาน้อย ได้ร่วมสนับสนุน ข้าวสาร อาหารแห้งและเครื่องนุ่มห่ม ให้ผู้ประสบอัคคีภัย ในชุมชนวัดปรก 2 โดยมอบให้หน่วยอาสาสมัครบรรเทาสาธารณภัย ใต้ 39-00 (หน่วยวิษณุ) เป็นผู้ส่งมอบ

วันที่ 29 ธันวาคม 2565 มูลนิธิหลวงตาน้อย ร่วมกับ กลุ่มกาฬสินธุ์จิตอาสา 63 และสถานีตำรวจภูธรจังหวัดกาฬสินธุ์ ร่วมสนับสนุน อุปกร์กีฬา ตุ๊กตา และเสื้อผ้า ให้กับประชาชนที่ได้เขาร่วม กิจกรรมทำบุญตักบาตร มุทิตาสักการะ เนื่องในวันคล้ายวันอายุวัฒนะ 77 ปีของพระโพธิญาณมุนี เจ้าอาวาสวัดป่ามัชฌิมาวาส ณ บ้านดงเมือง ตำบลลำพาน อำเภอเมือง จังหวัดกาพสินธุ์ เพื่อสร้างขวัญกำลังใจแก่เด็กและเยาวชนที่เข้าร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตร

วันที่ 29 ธันวาคม 2565 มูลนิธิหลวงตาน้อยได้มอบน้ำมะพร้าว ที่ บริษัท ไร้โซลูชั่น จำกัด มหาชน ได้นำ มาบริจาค ให้กับมูลนิธิหลวงตาน้อย มอบให้แก่เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรอำเภอพุทธมณฑล เพื่อเป็นกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่จราจร ในช่วงเทศกาลปีใหม่ (7 วันอันตราย)

วันที่ 23 ธันวาคม 2565 มูลนิธิหลวงตาน้อย ได้สนับสนุน ผ้าอ้อมสำเร็จรูป โดยมีนางแสงหล้า บุตรดา เป็นตัวแทนส่งมอบ ผ้าอ้อมสำเร็จรูป ให้แก่ นาง แปง อ้ายใหญ่ ซึ่งเป็นผู้ป่วยติดเตียง ที่อำเภอบ้านธิ จังหวัดลำพูน

วันที่ 21 ธันวาคม 2565 มูลนิธิหลวงตาน้อย ได้ส่งมอบ เครื่องดื่ม ให้กับองค์การบริหารส่วนตำบลมหาสวัสดิ์ อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม เพื่ออำนวยความสะดวกในการปฏิบัติหน้าที่วันหยุดยาวเทศกาลวันขึ้นปีใหม่2566 “7วันอันตราย” โดยมีพันจ่าเอก ณรงค์ นราแก้ว เป็นตัวแทนมารับมอบ

วันที่ 20 ธันวาคม 2565 มูลนิธิหลวงตาน้อยร่วมสนับสนุน ตุ๊กตา เสื้อยืด กระเป๋า อุปกรณ์การเรียน และขนม ให้กับศูนย์การศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัยอำเภอพุทธมณฑล เพื่อดำเนินกิจกรรมกีฬาสี และ กิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2566 เพื่อจะได้นำไปแจกจ่ายแก่เด็กและเยาวชนที่เข้าร่วมกิจกรรม

วันที่ 19 ธันวาคม 2565 มูลนิธิหลวงตาน้อยได้มอบเครื่องดื่มชูกำลัง ให้แก่องค์การบริหารส่วนตำบลศาลายา เพื่อให้เจ้าหน้าที่ได้ใช้ประโยชน์ในการตั้งด่านจุดตรวจในช่วงปีใหม่ (7วันอันตราย) ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัย คุ้มครองให้ท่าน และครอบครัวปลอดภัยในการเดินทาง

วันที่ 6 ธันวาคม 2566 มูลนิธิหลวงตาน้อย ร่วมกับ หน่วยอาสาสมัครบรรเทาสาธารณภัยใต้ 39-00ฐานวิษณุ กลุ่มกาฬสินธุ์จิตอาสา63 และรร.ดงเมืองวิทยาคาร จัดโครงการฝึกอบรมด้านอัคคีภัย และการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ให้กับชุมชนในพื้นที่บ้านดงเมือง ในวันที่ 3 ธันวาคม 2565 ณ รร.ดงเมืองวิทยาคาร ต.ลำพาน อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์

วันที่ 4 ธันวาคม 2565 มูลนิธิหลวงตาน้อย ได้ส่งมอบกรวยจราจร จำนวน 30 กรวย ให้กับสถานีตำรวจภูธรนาคู อ.นาคู จ.กาฬสินธุ์ เพื่อใช้ปฏิบัติหน้าที่ถวายความปลอดภัยในขบวนเสด็จ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา เจ้าฟ้ามหาจักรีสิรินธร มหาวชิราลงกรณวรราชภักดี สิริกิจการิณีพีรยพัฒน รัฐสีมาคุณากรปิยชาติ สยามบรมราชกุมารี

วันที่ 23 พฤศจิกายน 2565 มูลนิธิหลวงตาน้อย นำโดยนายชิษณุพงศ์ ณ สงขลา ประธานมูลนิธิหลวงตาน้อย ดร.วิรัลยุพา ณ สงขลา เหรัญญิกมูลนิธิหลวงตาน้อย ร่วมสนับสนุน ถุงยังชีพ 150 ชุด พร้อมด้วยอุปกรณ์ทางการแพทย์ อาทิ เตียงผู้ป่วย วีลแชร์ เครื่องวัดความดันโลหิต เครื่องชั่งน้ำหนัก และเครื่องอุปโภคบริโภค ให้กับโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านบะหลวง อำเภอเสลภูมิ จังหวัดร้อยเอ็ด ส่งมอบแก่กลุ่มเปราะบางผู้สูงอายุ ผู้ป่วยติดเตียง ผู้พิการ ในพื้นที่ จะได้บรรเทาความเดือนร้อนเป็นการเบื้องต้น และอำนวยความสะดวกในการปฏิบัติหน้าที่ของบุคลากรทางการแพทย์

วันที่ 21 พฤศจิกายน 2565 มูลนิธิหลวงตาน้อยขอขอบพระคุณวิทยาลัยการอาชีพ จังหวัดนครปฐม ในความอนุเคราะห์ช่วยซ่อมรถจักรยาน มูลนิธิหลวงตาน้อย มีความประสงค์ที่จะนำไปบริจาคต่อให้กับเด็กๆในถิ่นทุรกันดาร ห่างไกลความเจริญวันที่ 21 พฤศจิกายน 2565

วันที่ 18 พฤศจิกายน 2565 มูลนิธิหลวงตาน้อย ได้มอบผ้าอ้อมอนามัยผู้ใหญ่ ให้กับนางชนิตา สวัสดี ผู้ป่วยติดเตียง โดยมีตัวแทนมารับสิ่งของ ขอคุณพระศรีรัตนตรัยคุ้มครองให้ท่าน และครอบครัวประสบแต่ความสุขความเจริญ ขออนุโมทนาบุญด้วยครับวันที่ 18 พฤศจิกายน 2565

วันที่ 16 พฤศจิกายน 2565 มูลนิธิหลวงตาน้อย นำโดยนายชิษณุพงศ์ ณ สงขลา ประธานมูลนิธิหลวงตาน้อย ดร.วิรัลยุพา ณ สงขลา เหรัญญิกมูลนิธิหลวงตาน้อย ร่วมกับชมรมผู้สูงอายุทองอุไร นำโดยประธานประเสริฐ อิ่มเอิบรัตน์ พร้อมภรรยา, บริษัท ชาญธน การ์เมนท์, มูลนิธิพระพุทธมิ่งมงคลศรัทธา ๔๕ (พระใหญ่ภูเก็ต), กลุ่มกาฬสินธุ์จิตอาสา 63 ได้นำคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์กีฬา สื่อการเรียนการสอน ถุงยังชีพ ตุ๊กตา จักรยาน ข้าวสาร เครื่องใช้ไฟฟ้า มามอบให้แก่ โรงเรียนบ้านป่าคาใหม่สาขาบ้านป่าหวาย จังหวัดตาก ขออนุโมทนาบุญด้วยครับ

วันที่ 15 พฤศจิกายน 2565 มูลนิธิหลวงตาน้อย โดย ดร.ชวลิต ไหลรินทร์ เป็นตัวแทนส่งมอบ ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ ให้กับนางอนันต์ โพธิแดง ผู้ป่วยติดเตียง โดยมี น.ส.อิสรีย์ กลิ่นผล เป็นผู้มารับมอบแทน ขออนุโมทนาบุญ ด้วยค่ะ

วันที่ 12 พฤศจิกายน 2565 มูลนิธิหลวงตาน้อย นำโดยนายชิษณุพงศ์ ณ สงขลา ประธานมูลนิธิหลวงตาน้อย ดร.วิรัลยุพา ณ สงขลา เหรัญญิกมูลนิธิหลวงตาน้อย ร่วมกับโรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ ได้นำถุงยังชีพ จำนวน 50 ชุด ไปช่วยเหลือพี่น้องที่ประสบภัยน้ำท่วม ริมคลองมหาสวัสดิ์ ทั้งนี้ขอขอบพระคุณท่านผู้ใจบุญทุกท่านที่ได้บริจาคสิ่งของ ในการช่วยเหลือพี่น้องที่ประสบภัยครั้งนี้

วันที่ 11 พฤศจิกายน 2565 มูลนิธิหลวงตาน้อย โดยมี รศ.วิรัตน์ กางทอง กรรมการมูลนิธิหลวงตาน้อย เป็นตัวแทน นำส่งมอบ ถุงยังชีพ 25 ชุด, รถเข็นวีลแชร์, ไม้เท้าค้ำยัน 3 ขา, ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ ให้กับนางจิ๋ม พูลสุข ประธานหมู่บ้านชุมชนอยู่เจริญ-บุญมา เพื่อนำแจกจ่ายแก่ผู้ป่วยติดเตียงภายในชุมชน จะได้บรรเทาความเดือดร้อนเป็นการเบื้องต้น และอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตประจำวัน

วันที่ 8 พฤศจิกายน 2565 มูลนิธิหลวงตาน้อยร่วมกับมูลนิธิพระพุทธมิ่งมงคล ศรัทธา 45 (พระใหญ่ภูเก็ต) นำโดย นายชิษณุพงศ์ ณ สงขลา ประธานมูลนิธิหลวงตาน้อย และ ดร.วิรัลยุพา ณ สงขลา กรรมการ/เหรัญญิก เป็นตัวแทนมอบ ถุงยังชีพ จำนวน 50 ชุด ให้กับพระจิตอาสากองธุดงค์ อุทยานธรรมดงยาง ตำบลคลีกลิ้ง อำเภอศิลาลาด จังหวัดศรีสะเกษ เพื่อส่งเสริมกิจกรรมโครงการ “จาริกธุดงค์”

วันที่ 1 พฤศจิกายน 2565 มูลนิธิหลวงตาน้อย นำโดยนายชิษณุพงศ์ ณ สงขลา ประธานมูลนิธิหลวงตาน้อย ดร.วิรัลยุพา ณ สงขลา เหรัญญิกมูลนิธิหลวงตาน้อย พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ ได้นำสิ่งของ อาทิ ตุ๊กตา จักรยาน พัดลม เครื่องใช้ไฟฟ้า มามอบให้แก่ เหล่ากาชาดจังหวัดนครปฐม พร้อมทั้งสมทบทุน 3,000 บาท

วันที่ 27 ตุลาคม 2565 มูลนิธิหลวงตาน้อย ได้สนับสนุน อุปกรณ์ทางการแพทย์ สำหรับใช้ช่วยเหลือผู้ป่วย ให้กับมูลนิธิพระพุทธมิ่งมงคลศรัทธา ๔๕ (พระใหญ่ภูเก็ต) เพื่อนำไปมอบให้แก่ โรงพยาบาลสาธารณสุขตำบล อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต

วันที่ 27 ตุลาคม 2565 มูลนิธิหลวงตาน้อย ได้สนับสนุน อุปกรณ์ทางการแพทย์ สำหรับใช้ช่วยเหลือผู้ป่วย...

มูลนิธิหลวงตาน้อย มอบ ถุงยังชีพ 20 ชุด ให้กับ องค์การบริหารส่วนตำบลศาลายา

วันที่ 18 ตุลาคม 2565 มูลนิธิหลวงตาน้อย โดยมี รศ.วิรัตน์ กางทอง กรรมการมูลนิธิหลวงตาน้อย เป็นตัวแทน นำส่งมอบ ถุงยังชีพ...

มูลนิธิหลวงตาน้อย ได้นำสิ่งของ ข้าวสารอาหารแห้ง เครื่องอุปโภคบริโภค เช่น มาม่า ปลากระป๋อง ขนม นม ข้าวสาร 300 กิโลกรัม แพมเพิสสำหรับผู้ใหญ่มามอบให้ เทศบาลตำบลบัวบาน อำเภอยางตลาด จังหวัดกาฬสินธุ์

วันที่ 18 ตุลาคม 2565 มูลนิธิหลวงตาน้อย ได้นำสิ่งของ ข้าวสารอาหารแห้ง เครื่องอุปโภคบริโภค เช่น มาม่า ปลากระป๋อง ขนม นม...

มูลนิธิหลวงตาน้อย โดยมี นางสาวพิมพ์ณดา ปิยะรัชต์กรณ์ รองประธานมูลนิธิหลวงตาน้อย เป็นตัวแทน นำส่งมอบ ถุงยังชีพ 20 ชุด พร้อมทั้งอุปกรณ์การแพทย์ อาทิเช่น เตียงผู้ป่วย วีลแชร์ เครื่องวัดความดัน ถังออกซิเจน

วันที่ 17 ตุลาคม 2565 มูลนิธิหลวงตาน้อย โดยมี นางสาวพิมพ์ณดา ปิยะรัชต์กรณ์ รองประธานมูลนิธิหลวงตาน้อย เป็นตัวแทน...