วันที่ 2 มีนาคม 2567 มูลนิธิหลวงตาน้อย ได้นำ ข้าวกล่อง น้ำดื่ม มาให้บริการแก่ นักกีฬา ในงาน “กีฬาสัมพันธ์บัณฑิตวิทยาลัย ครั้งที่ 8 GS MBU GAMES 8th” ณ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ตำบลศาลายา อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม โดยมี รศ.ดร.ศรชัย ท้าวมิตร กรรมการ/ที่ปรึกษามูลนิธิหลวงตาน้อย เป็นตัวแทนนำส่งมอบวันที่ 2 มีนาคม 2567

วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567 มูลนิธิหลวงตาน้อย และกลุ่มกาฬสินธุ์ จิตอาสา 63 ได้เดินทางไปบริจาค ทุนการศึกษา จำนวน 10 ทุนๆละ 1,000 บาท เป็นเงิน จำนวน 10,000 บาท พร้อมนำ ขนม ผ้าห่ม ตุ๊กตา กระเป๋า เสื้อผ้า อุปกรณ์การเรียน ให้กับ สถานีตำรวจภูธรเมืองอุดรธานี ถนนนเรศวร ตำบลหมากแข้ง อำเภอเมืองอุดรธานี จังหวัดอุดรธานี

วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567 จ้าหน้าที่ และน้องๆมูลนิธิหลวงตาน้อยได้เข้าร่วม กิจกรรมรณรงค์ ฉีดล้างทำความสะอาดเพื่อแก้ไขปัญหาและลดฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM 2.5 ตามมาตราการลดมลพิษที่ต้นทาง (แหล่งกำเนิด) ณ ลานจอดรถหน้าอนุสาวรีย์รัชกาลที่ 5 ศาลากลางจังหวัดนครปฐม

วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567 มูลนิธิหลวงตาน้อย นำ ข้าวสาร อาหารแห้ง ชุดเครื่องนอน พัดลม หม้อหุงข้าว เสื้อผ้า รองเท้า พร้อม ปัจจัย จำนวน 10,282 บาท มอบให้กับ นายสุทัศน์ สระคูพันธ์ ผู้ประสบอัคคีภัยไหม้ทั้งหลัง เพื่อเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนเบื้องต้นวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567

วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567 มูลนิธิหลวงตาน้อย มอบ เครื่องผลิตออกซิเจน สำหรับพกพา,ชุดเรกูเลเตอร์พร้อมสาย,ผ้าอ้อมสำหรับผู้ใหญ่,แผ่นรองซับ และข้าวสาร อาหารแห้ง ให้แก่ นายนิติการณ์ บินกาซัน ประธานหน่วยอาสาสมัครบรรเทาสาธารณภัย ใต้ 39-00 หน่วยวิษณุ เพื่ออำนวยความสะดวกต่อการปฏิบัติหน้าที่ทางน้ำ และนำไปช่วยเหลือผู้ป่วยติดเตียงที่ร้องขอมา เป็นการบรรเทาความเดือดร้อนเบื้องต้น

วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567 มูลนิธิหลวงตาน้อย นำโดย ดร.วิรัลยุพา ณ สงขลา ประธานมูลนิธิฯ พร้อม นายชิษณุพงศ์ ณ สงขลา...

วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2567 มูลนิธิหลวงตาน้อย ส่งมอบ เตียงผู้ป่วย ให้กับ นางสุวรรณ์ บรรจบพุดซา ผู้ป่วยติดเตียงในวัยชรา ประสบอุบัติเหตุที่บริเวณนิ้วเท้าข้างขวาเลือดไหลไม่หยุด เป็นการสงเคราะห์ผู้ยากไร้ เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนเบื้องต้น

...

วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2567 ศูนย์ความรู้และฝึกอาชีพมูลนิธิหลวงตาน้อย ได้ถวาย คอมพิวเตอร์พร้อมใช้งาน จำนวน 5 ชุด พร้อมปัจจัย แก่ พระมหามานพ อติโรใน เจ้าคณะตำบลรือเสาะ-ศรีสาคร วัดไอร์เจี๊ยมังคลาราม ตำบลซากอ อำเภอศรีสาคร จังหวัดนราธิวาส เพื่อใช้เป็นสื่อการเรียนรู้ทางพระพุทธศาสนา

วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2567 ศูนย์ความรู้และฝึกอาชีพมูลนิธิหลวงตาน้อย โดยการสนับสนุนจาก ดร.วิรัลยุพา ณ สงขลา...

วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567 มูลนิธิหลวงตาน้อย นำ รถวีลแชร์ เตียงผู้ป่วย ไปมอบแก่ผู้ป่วย ในพื้นที่ ภาคอีสาน จ.กาฬสินธุ์ โดยมี ร.ต.อ.วิชัย ป้องหาญชัย กรรมการมูลนิธิหลวงตาน้อย เป็นตัวแทนนำส่งมอบ

...

วันที่ 24 มกราคม 2567มูลนิธิหลวงตาน้อย ร่วมกับอำเภอพุทธมณฑล และสภ.พุทธมณฑล ได้นำ หมวกกันน็อค มาบริจาคให้กับ ผู้ค้าขาย และประชาชนที่สัญจรโดยรถมอเตอร์ไซค์ ณ ตลาดกินเลน อำเภอพุทธมณฑลจังหวัดนครปฐม

...

วันที่ 13 มกราคม 2567มูลนิธิหลวงตาน้อย ได้ร่วมจัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567 ที่จัดขึ้น ณ องค์การบริหารส่วนตำบลศาลายา จังหวัดนครปฐม โดยได้นำ ป๊อบคอร์น และแข่งขันแต่งหน้าเค้ก มาให้บริการ เด็กๆ ภายในงาน

...

ส่งมอบ อุปกรณ์เครื่องเขียน ตุ๊กตา ของเล่น เสื้อผ้า ให้กับ โรงเรียนบ้านคลองโยง, ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กบ้านศาลายา, โรงเรียนบุณย์ศรีสวัสดิ์ เพื่อจัดเป็นของขวัญในวันกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567

...

นำรถวิลแชร์มอบให้กับ คุณยายฮารีเมาะ เบ็ญมููซา ที่ได้ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ขาข้างซ้ายหัก เพื่อเป็นการช่วยเหลือในการดำเนินชีวิตประจำวันและการเดินทางไปรับการรักษาที่โรงพยาบาล

https://www.tiktok.com/@luangtanoifoundation/video/7313325071903345925 นายจิรายุทธ จิระธนวิทย์...

วันที่ 9 พฤศจิกายน 2566 มูลนิธิหลวงตาน้อย องค์กรสาธารณประโยชน์ ร่วมทำบุญทอดกฐินสามัคคี พร้อมทั้งถวายกุฏิสงฆ์ ณ วัดบ้านสระบัวเชียงสา

วันที่ 9 พฤศจิกายน 2556มูลนิธิหลวงตาน้อย องค์กรสาธารณประโยชน์ ร่วมทำบุญทอดกฐินสามัคคี พร้อมทั้งถวายกุฏิสงฆ์ ณ...

วันที่ 13 มิถุนายน 2566 มูลนิธิหลวงตาน้อยมีความประสงค์จะบริจาค อุปกรณ์ก่อสร้าง ให้กับองค์การบริหารส่วนตำบลศาลายา อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม เพื่อทำที่พักอาศัยให้แก่คนพิการในพื้นที่ตำบลศาลายา อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม

วันที่ 13 มิถุนายน 2566 มูลนิธิหลวงตาน้อยมีความประสงค์จะบริจาค อุปกรณ์ก่อสร้าง ให้กับองค์การบริหารส่วนตำบลศาลายา...

วันที่ 27 พฤษภาคม 2566 มูลนิธิหลวงตาน้อย ได้นำสิ่งของไปมอบให้พี่น้องชาวบ้านปากอู เมืองปากอู แขวงหลวงพระบาง สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว

วันที่ 27 พฤษภาคม 2566 มูลนิธิหลวงตาน้อย ได้นำสิ่งของไปมอบให้พี่น้องชาวบ้านปากอู เมืองปากอู แขวงหลวงพระบาง...

มูลนิธิหลวงตาน้อย นำโดยคุณวิรัลยุพา ณ สงขลา และคุณชิษนุพงศ์ ณ สงขลา ได้ร่วมงานวันเด็ก ที่องค์การบริหารส่วนตำบลศาลายา โดยการจัดการแข่งแต่งหน้าเค้ก

มูลนิธิหลวงตาน้อย นำโดยคุณวิรัลยุพา ณ สงขลา และคุณชิษนุพงศ์ ณ สงขลา ได้ร่วมงานวันเด็ก ที่องค์การบริหารส่วนตำบลศาลายา...

มูลนิธิหลวงตาน้อยนำโดยคุณชิษนุพงศ์ ณ สงขลา และคุณวิรัลยุพา ณ สงขลา ได้มอบสิ่งของให้แก่ สภ.พุทธมณฑลเพื่อนำไปจัดกิจกรรมวันเด็ก

มูลนิธิหลวงตาน้อยนำโดยคุณชิษนุพงศ์ ณ สงขลา และคุณวิรัลยุพา ณ สงขลา ได้มอบสิ่งของให้แก่...

มูลนิธิหลวงตาน้อย นำโดยคุณวิรัลยุพา ณ สงขลา ได้นำน้ำดื่ม และเครื่องดื่มชูกำลัง ไปมอบให้แก่ องค์การบริหารส่วนตำบลศาลายา เพื่อนำไปมอบให้แก่เจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อเป็นกำลังใจให้เจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงานในช่วง 7 วันอันตราย

มูลนิธิหลวงตาน้อย นำโดยคุณวิรัลยุพา ณ สงขลา ได้นำน้ำดื่ม และเครื่องดื่มชูกำลัง ไปมอบให้แก่ องค์การบริหารส่วนตำบลศาลายา...

มูลนิธิหลวงตาน้อย นำโดยคุณชิษนุพงศ์ ณ สงขลา และคุณวิรัลยุพา ณ สงขลา จัดกิจกรรมทำบุญส่งท้ายปีเก่า

มูลนิธิหลวงตาน้อย นำโดยคุณชิษนุพงศ์ ณ สงขลา และคุณวิรัลยุพา ณ สงขลา จัดกิจกรรมทำบุญส่งท้ายปีเก่า    ...

มูลนิธิหลวงตาน้อย มอบสิ่งของ ให้แก่ ศูนย์พุทธศาสนาวันอาทิตย์ เพื่อจัดกิจกรรม วันเด็กแห่งชาติ 63 โดยมีคุณ วิรัลยุพา ณ สงขลา เป็นผู้ส่งมอบ

มูลนิธิหลวงตาน้อย มอบสิ่งของ ให้แก่ ศูนย์พุทธศาสนาวันอาทิตย์ เพื่อจัดกิจกรรม วันเด็กแห่งชาติ 63 โดยมีคุณ วิรัลยุพา ณ...

มูลนิธิหลวงตาน้อย ได้มอบ ตุ๊กตา ของเล่น ให้แก่โรงเรียนบ้านฝายพญานาค เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ โดยคุณวิรัลยุพา ณ สงขลา ได้ส่งตัวแทนไปเป็นผู้ส่งมอบ

มูลนิธิหลวงตาน้อย ได้มอบ ตุ๊กตา ของเล่น ให้แก่โรงเรียนบ้านฝายพญานาค เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ โดยคุณวิรัลยุพา ณ สงขลา...

มูลนิธิหลวงตาน้อยได้ มอบสิ่งของ และอุปกรณ์การแพทย์ให้แก่ โรงพยาบาล เสริมสุขภาพคลองโยง โดยมีนายประพัฒน์พงศ์ วัชระโสภา เป็นตัวแทนคุณ วิรัลยุพา ณ สงขลา เป็นผู้ส่งมอบ

มูลนิธิหลวงตาน้อยได้ มอบสิ่งของ และอุปกรณ์การแพทย์ให้แก่ โรงพยาบาล เสริมสุขภาพคลองโยง โดยมีนายประพัฒน์พงศ์ วัชระโสภา...

มูลนิธิหลวงตาน้อย มอบสิ่งของให้แก่ประธานหมู่บ้านพฤกษา 31 เพื่อใช้จัดกิจกรรม วันเด็กแห่งชาติ 63 โดย คุณ วิรัลยุพา ณ สงขลา เหรัญญิก มูลนิธิ ส่งตัวแทนไปมอบ

มูลนิธิหลวงตาน้อย มอบสิ่งของให้แก่ประธานหมู่บ้านพฤกษา 31 เพื่อใช้จัดกิจกรรม วันเด็กแห่งชาติ 63 โดย คุณ วิรัลยุพา ณ...

เดิน-วิ่ง การกุศลเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ครบรอบ 32 ปี

มูลนิธิหลวงตาน้อย นำโดย รศ.ดร.ศรชัย ท้าวมิตร, ดร.ชวลิต ไหลรินทร์ ที่ปรึกษามูลนิธิหลวงตาน้อย...